Underground Blossom v1.1.3 [Patched] Free

Hãy xuống Rusty Lake Underground và du hành qua cuộc đời và ký ức của Laura Vanderboom!

Di chuyển từ ga này sang ga khác, mỗi ga tàu điện ngầm đại diện cho một phần trong quá khứ và tương lai của Laura. Giải những câu đố đa dạng, tìm ga tàu chính xác để lên và khám phá một trong những dòng thời gian của Laura, đồng thời giúp cô ấy hiểu rõ cuộc sống và thoát khỏi sự sụp đổ của tâm trí cô!

Underground Blossom là một cuộc phiêu lưu theo phong cách chỉ-và-nhấn mới được phát triển bởi nhà sáng tạo của loạt trò chơi Cube Escape & Rusty Lake.

Đặc điểm:

▪ Một trải nghiệm mới trong bối cảnh quen thuộc
Hãy thưởng thức một cuộc phiêu lưu cổ điển giải đố theo phong cách chỉ-và-nhấn của Rusty Lake với một câu chuyện hấp dẫn đầy bí ẩn và những câu đố.

▪ Kì vọng dừng chân một vài nơi
Du hành đến 7 ga tàu điện ngầm độc đáo, mỗi ga đại diện cho cuộc đời, ký ức và tương lai tiềm ẩn của Laura Vanderboom. Thời gian du hành ước tính là 2 giờ.

▪ Bạn biết phải làm gì
Khám phá những bí mật tiềm ẩn tại mỗi ga tàu điện ngầm, đạt được các thành tựu và biết đâu bạn sẽ tình cờ phát hiện ra điều gì khác!

▪ Đừng quên tai nghe của bạn
Tại mỗi ga tàu, bạn sẽ được đón tiếp bằng một bản nhạc nền do Victor Butzelaar sáng tác, bao gồm màn trình diễn của một nghệ sĩ đánh đàn trung vĩ cầm Sebastiaan van Halsema!

Tải xuống  Underground Blossom v1.1.3 [Patched] 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *